Chào các bạn đã truy cập vào Xhamter.TV. Đây là địa chỉ an toàn để xem phim sex vừa nhanh chóng vừa không bị chèn mã độc và hoàn toàn không bao giờ bị gắn kích hoạt SMS trừ tiền trong tài khoản điện thoại vì Xhamter.TV không cho tải phim về mobile. Còn trên PC thì có thể dùng IDM để tải những bộ phim mình yêu thích mà không phải lo âu về virut. Phim chỉ dành cho người lớn nên các bạn vui lòng đọc kỹ quy định về truy cập dưới cuối website trước khi xem. Cám ơn các bác đã ủng hộ Xhamter.TV. Chúc các bác vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

>> Làm tình với cô giáo dạy môn thể dục yoga, gym các kiểu xinh quá. Chẳng đợi Quỳnh Chi giục đến lần thứ hai, cậu bé liền dập thật mạnh phần háng vào khiến cái cu của cậu ta chui ngập lút một cách chắc nịch vào bướm của Quỳnh Chi … Để yên cho cậu bé tận hưởng cm giác ngập lút trong đó một lát, Quỳnh Chi bo cậu ta rút ra để nhường lượt cho người khác. Cậu bé cứ nấn ná tiếc rẻ mãi mới chịu rút ra. Đến lượt tiếp theo là Toàn, cậu ta quỳ vào, để hai tay ra đằng sau hông Quỳnh Chi lấy điểm tựa, lựa cu đúng chỗ rồi ấn ngập cu sâu ngay vào. Quỳnh Chi hi cau mày nhìn xuống ước lượng rồi gắt khẽ:

– Toàn, sao em cho vào sâu thế.

Cậu bé đáp liền:

– Thì cô cho bạn Nghĩa vào một nửa thì em nghĩ em cũng được phép như thế, với lại cái của em dài hn của bạn Nghĩa thì một nửa của em cũng phi sâu hn chứ.

Quỳnh Chi phì cười trước sự láu lỉnh của cậu học trò, cô cúi xuống nhìn cái cu thẳng băng của cậu bé trn tru ra vào bướm của cô và đe trước:

– Cô theo dõi đấy nhé, cô mà thấy em vào hn một nửa thì đừng có mà trách cô đấy, cô phạt bắt thôi ngay lập tức đấy.

Hai tay giữ chặt cái mông tròn trĩnh của Quỳnh Chi để lấy cữ dập đều như máy, chỉ một lát là Quỳnh Chi thấy cậu bé đã sướng lắm rồi, mặt cậu ta ửng đỏ lên, hi thở nóng hổi ph vào cổ cô. Theo kịch bn thì đoạn này Quỳnh Chi tuỳ c ứng biến theo sự sáng tạo của mình, cô làm cho cậu bé nào xuất trước cũng được, và cô định sẽ để cho Toàn xuất đầu tiên. Cô cười trêu cậu bé:

– Sao thế Toàn, sao trông em căng thẳng thế … thôi cô cho em vào hết đấy … không thì bạn Chiến bạn ấy sốt ruột đến lượt lắm rồi.

Nghe theo lời cô, cậu học trò hồi hộp kéo cu ra gần hết chỉ để mớm lại một chút rồi lấy đà thục đến phọp một cái ngập lút vào người Quỳnh Chi. Cái cu dài của cậu bé chạm vào tận đáy bướm của cô khiến cô phi buột miệng kêu ôi một tiếng khe khẽ. Cậu học trò đê mê trân người tận hưởng cm giác tuyệt vời mà bộ phận c thể đó của cô giáo đem lại cho cậu. Cm nhận được cái cu căng cứng rần rật của cậu học trò nằm trọn vẹn trong người mình, Quỳnh Chi khẽ mỉm cười một cách tinh quái, cô hi hít hi thót bụng khe khẽ khiến bướm cô hi co bóp cu của cậu bé tội nghiệp mấy cái. Thế là cậu bé kêu hốt hong “ôi thôi chết rồi” cùng lúc cu cậu ta phọt bùng ra trong bướm Quỳnh Chi một thứ chất lỏng âm ấm. Quỳnh Chi gi vờ làm ra vẻ tức giận quát cậu bé:

– Toàn, cô đã nói trước với các em rồi c mà, cô đã dặn đi dặn lại là không được xuất tinh ra vào cô c mà, sao em không nghe lời cô …. chết rồi, em làm thế này thì còn gì là sự chung thuỷ của cô với chồng cô nữa, em hư quá.

Cậu bé lúng túng hốt hong xin lỗi Quỳnh Chi rối rít, và gii thích đi gii thích lại là lúc đó không hiểu sao cậu ta không thể kìm lại được, nó cứ nổ bùng ra không theo sự kiểm soát ý chí của cậu. Nhìn cậu bé ăn năn hối hận, cô giáo Quỳnh Chi cũng dịu lại, cô thở dài nói:

– Thôi … thế là em làm cho cô không giữ được sự chung thuỷ với chồng cô rồi … thế này thì … cô biết ăn nói thế nào với chồng của cô đây … thôi đằng nào thì cũng lỡ rồi … thôi em rút ra đi.

loading...

Category:

Phim sex Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*