Chào các bạn đã truy cập vào Xhamter.TV. Đây là địa chỉ an toàn để xem phim sex vừa nhanh chóng vừa không bị chèn mã độc và hoàn toàn không bao giờ bị gắn kích hoạt SMS trừ tiền trong tài khoản điện thoại vì Xhamter.TV không cho tải phim về mobile. Còn trên PC thì có thể dùng IDM để tải những bộ phim mình yêu thích mà không phải lo âu về virut. Phim chỉ dành cho người lớn nên các bạn vui lòng đọc kỹ quy định về truy cập dưới cuối website trước khi xem. Cám ơn các bác đã ủng hộ Xhamter.TV. Chúc các bác vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Xem phim xvidoes clip sex phá trinh em nữ sinh con bà chủ nhà trọ>> Diễm Trang đi tắm, chị vào phòng tắm, cởi hết quần áo ra, mở vòi sen xịt xuống người.

Thân hình của Diễm Trang hơi mập, hơi lùn nhưng rất hấp dẫn. Mặt chị xinh, làn da chị trắng, có cặp vú to đẹp, mông săn chắc, quan trọng nhất là cái lồn suốt 5 năm bỏ không chưa có ai chịch.

Tuấn Anh đi ngang qua phòng Diễm Trang, nghe tiếng Diễm Trang tắm nên bước vào. Tuấn Anh mở cửa phòng tắm, và thấy Diễm Trang đang đứng sau vách kính.

Tuấn Anh không chịu nổi trước vẻ đẹp của Diễm Trang, cộng thêm tình thương Tuấn Anh dành cho Diễm Trang bấy lâu nay. Tuấn Anh liều lĩnh cởi hết quần áo để xông vào tắm chung với Diễm Trang.

Diễm Trang bất ngờ khi thấy Tuấn Anh trần truồng xông vào, chị hỏi:
– Chú Tuấn Anh, chú vào đây làm gì, chị đang tắm mà…
Tuấn Anh nói:
– Em yêu chị, chị Diễm Trang ơi!

Nói rồi Tuấn Anh nhào đến ôm chặt Diễm Trang, làm cho vú của Diễm Trang nệnng vào ngực Tuấn Anh. Diễm Trang hốt hoảng nói:
– Chú Tuấn Anh, chú làm gì kỳ vậy, bỏ chị ra…

Mặc cho Diễm Trang kêu la, Tuấn Anh vẫn đưa tay sờ mó khắp thân thể chị dâu. Bóp vú, sờ lồn, rồi sờ mông. Diễm Trang cố chống cự nhưng không được. Tuấn Anh luôn miệng nói: “Em yêu chị, chị Diễm Trang, em yêu chị…”

– Chị xin chú đó chú Tuấn Anh, đừng làm vậy, người ta mà biết chuyện này là chị nhục nhã lắm, làm sao chị dám nhìn mặt con chị và ba mẹ – Diễm Trang van xin.

– Chị đừng lo, hôm nay em sẽ làm cho chị sướng, chỉ cần chúng ta giấu kín chuyện này – Tuấn Anh đáp.

Con cu của Tuấn Anh đã cương cứng nãy giờ, Tuấn Anh ép Diễm Trang cầm lấy con cu sóc sóc lên. Diễm Trang không tin nổi là mình đang bị quấy rối tình dục.

Hai thân thể ướt sũng do nước vòi sen xịt xuống. Tuấn Anh đè Diễm Trang nằm xuống sàn, banh chân chị ra rồi đút cu vào lồn chị. Diễm Trang la lên:
– Không, Tuấn Anh ơi, không được, không được đâu… Á… aaaaaaaa
Con cu Tuấn Anh đã vào trong bướm Diễm Trang, anh an ủi chị dâu:
– Anh Quang phản bội chị, anh ta không biết yêu chị, thì để em yêu chị.

Tuấn Anh nắc những cú thật mạnh vào lồn Diễm Trang, làm cho Diễm Trang vừa đau vừa sướng, miệng rên lên a á. Đã 5 năm rồi, Diễm Trang không làm tình với chồng, chị rất thèm muốn tình dục. Và hôm nay Tuấn Anh đã đáp ứng điều đó cho chị.

Tuấn Anh cứ nắc đến khi phóng tinh vào lồn Diễm Trang. Anh nằm đè lên người chị, cả hai thở hổn hển. Sau đó Tuấn Anh đỡ Diễm Trang đứng dậy, tắt vòi sen, lau khô người Diễm Trang rồi đưa chị ra giường.

Diễm Trang đã cảm thấy xiêu lòng với cuộc cưỡng dâm này, chị muốn được nện thêm lần nữa. Diễm Trang nói:
– Hôm nay chú Tuấn Anh cứ việc nện chị thoải mái đi, chị cho phép đó, chị không chống cự nữa đâu.

Tuấn Anh nghe Diễm Trang nói vậy thì trong lòng càng thêm nổi hứng. Diễm Trang muốn nện kiểu nào Tuấn Anh cũng sẵn sàng chiều theo.

Tuấn Anh nằm xuống giường, Diễm Trang ngồi lên người anh, cầm con cu đút vào lồn. Diễm Trang nhún nhún trên người Tuấn Anh, họ nện nhau với tư thế “cưỡi ngựa”. Cặp vú to của Diễm Trang tưng tưng theo nhịp nhún trông thật khêu gợi, Tuấn Anh đưa tay lên bóp cặp vú, anh cũng không quên bú mút hai quả bưởi đó.

loading...

Category:

Phim sex Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*