Chào các bạn đã truy cập vào Xhamter.TV. Đây là địa chỉ an toàn để xem phim sex vừa nhanh chóng vừa không bị chèn mã độc và hoàn toàn không bao giờ bị gắn kích hoạt SMS trừ tiền trong tài khoản điện thoại vì Xhamter.TV không cho tải phim về mobile. Còn trên PC thì có thể dùng IDM để tải những bộ phim mình yêu thích mà không phải lo âu về virut. Phim chỉ dành cho người lớn nên các bạn vui lòng đọc kỹ quy định về truy cập dưới cuối website trước khi xem. Cám ơn các bác đã ủng hộ Xhamter.TV. Chúc các bác vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

hocsex.com gã da đen cặc dài 30 cm thọt em tây thủng bướm. Tèo lật qua, im lặng trong sợ hãi. Bà Huyền vẫn nằm im. Cơn bão chợt qua, đang ngưng lại.

Bà Huyền nhìn lên trần nhà hoang mang không tin mình mới vừa làm tình với thằng Tèo. Một lát sau bà Huyền nhép miệng nói nhỏ:
“Tèo hư quá!”

Tèo nằm im trong tư thế im lặng chờ động tỉnh hocsex.com. Không khí dịu dàng, bà Huyền nhẹ nhàng đứng lên vào nhà tắm, tiếng nước rơi xuống. Không đầy phút sau, bóng trần truồng của Tèo bước vào, hơi nước tỏa ra mù gương. Hắn ôm eo của bà Huyền mơn trớn cho đến khi tay hắn nhóm vào bộ lông âm hộ ướt sũng. Hắn moi móc nhè nhẹ, bà Huyền nhắm mắt, Tèo nắn nót từng phần cơ thể của bà Huyền, tay hắn kéo thức từng phần da thịt ngủ quên, cho đến khi từ đàng sau hocsex hắn đẩy dương vật săng cứng vào âm hộ của bà Huyền. Lần nầy bà Huyền đã sẵn sàng chờ đợi. Tay bà vịn vào tường, đôi mông no tròn chổng ra sau đón đợi nhưng cái nắc chật cứng của một dương vật quá khổ. Sung sướng tỏa ra theo từng tiếng rên gợi hứng. Vừa nắc vừa sung sướng tỏa dâng. Tèo ngỡ mình đang hocsex.com chiêm bao.

Tối hôm đó thằng Tèo chằng tha con mồi cho đến gần sáng. Sự sung sức cuả tuổi trẻ thật là vô hạn và sự hưởng thụ của bà Huyền cũng rất vô cùng. Khi nhìn thằng nhỏ hocsex bà Huyền cảm giác mình đã thuộc về hắn như một phần còn lại, bà vuốt ve con cặc thằng nhỏ với cảm giác thú vị.

Sau hi chơi game với thằng Bảo xong, Tèo bỏ xuống nhà, chân thằng Bảo còn bó bọt ít ra vài tuần. Tèo đứng trong bếp rửa mấy cái ly để uống cà phê. Bà Huyền tới âm thầm từ đàng sau, bà với tay kéo cái quần thun hắn xuống. Cái mông đít thằng Tèo nhô to trắng, hai tay bà mân mê xoa nắn, qua khe hở tay bà lần lên phía trên cầm hạ bộ thằng nhỏ hocsex.com vuốt ve xuột nhẹ, cặc thằng Tèo cương dần trong tay của bà Huyền, vừa rửa ly thằng Tèo cười thú trong trò chơi của bà Huyền. Tèo quây trở lại, cặc hắn dựng đứng hùng dũng, bà Huyền nhìn nó noí nhẹ: “Đúng là trẻ hư. . . chưa gì đã . . . !” Thằng Tèo cười tiếp: “Đã nứng phải không. . . dì Huyền!” Bà Huyền cuối xuống liếm nhẹ đầu cặc, lát sau bà mút ngon lành như trẻ nhỏ thèm mút kem. Thằng Tèo sướng quá ưỡng người thở hắt ra tiếng. Bà Huyền liếm hai trưng đái, tay cầm xuột, cặc Tèo cương hết cỡ. Bà Huyền sướng run trong cái dương vật hùng tráng của Tèo. Chịu đựng không nỗi, hắn lôi bà Huyền đứng dậy, đẩy mạnh bà ngồi xuống ghế lớn hocsex.com kéo quần bà ra, hắn đưa chân bà dang ra cuối xuống vạch si líp miệng tìm âm hộ. Hắn bú bà mạnh đến độ làm bà cong người sãng ngất. Đó là lần hắn đụ bà đầu tiên trong nhà ăn. Những cú nắc trời giáng làm cho bà Huyền hocsex sướng ngất hoang dại.

loading...

Category:

Phim sex Mỹ

Comments are closed.