Chào các bạn đã truy cập vào Xhamter.TV. Đây là địa chỉ an toàn để xem phim sex vừa nhanh chóng vừa không bị chèn mã độc và hoàn toàn không bao giờ bị gắn kích hoạt SMS trừ tiền trong tài khoản điện thoại vì Xhamter.TV không cho tải phim về mobile. Còn trên PC thì có thể dùng IDM để tải những bộ phim mình yêu thích mà không phải lo âu về virut. Phim chỉ dành cho người lớn nên các bạn vui lòng đọc kỹ quy định về truy cập dưới cuối website trước khi xem. Cám ơn các bác đã ủng hộ Xhamter.TV. Chúc các bác vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

>> xem phim sec nện bạn gái vào mùa đông cảm giác thật ấm áp. Quân thì rất thích thú và tận hưởng những miền đồi núi phì nhiêu và cả tấm thân vệ nữ đang trong tầm tay mình. Quân không tin nổi sẽ có lúc nầy vì chàng có hai người yêu cùng một lúc. Giờ nầy nằm xấp lên người Kiều Trinh, Quân cảm thấy vô cùng sung sướng Quân trườn lên, trụt xuống trên người Kiều Trinh và nàng đưa tay ôm lưng Quân. Chỉ cần ôm nhau như thế này, Kiều Trinh đã cảm thấy sướng vô cùng vì da thịt
Quân thật chắc và mịn như da nàng. Tay ôm ấp mông Quân, kéo chàng sát.vào hạ bộ nàng. Cảm giác thật kỳ diệu. Nàng biết rằng chàng sẽ đặt con cu vào cửa mình nàng, nhưng trong hiện tại cu chàng càng lúc càng to ra. Quân đưa tay Kiều Trinh đụng nhẹ vào cu mình. Nàng đã cảm thấy cu Quân nóng và dài sẵn sàng ứng chiến. Nàng hé mắt ra nhìn thì thấy nó có cái đầu hồng hồng, to và có ngấn ở cổ.
Quân ôm nàng xong banh chán nàng ra. Hắn mạnh dạn đưa thanh dùi thịt và đẩy nhẹ vào cửa mình nàng. Thân thể Quân và Kiều Trinh hơi lấm tấm mồ hôi. Tôi cũng thế, tôi cũng đã toát mồ hôi từ lúc nào trong lúc hôn Kiều Trinh nồng nàn. Lồn tôi đã bắt đầu ướt đẫm trở lên.
Kiều Trinh không nói gì hết nhưng khi con cu Quân chạm vào mồng đốc nàng, Kiều Trinh cảm thấy thật tuyệt vời nên để yên cho Quân làm tiếp. Hắn mở rộng cửa mình Kiều Trinh. Hai chân nàng dang ra hình cánh chim, mu nàng đưa cao lên. Quân cọ con cu chàng cào bướm nàng và cảm thấy như có khối xương chân ngang cửa mình Kiều Trinh. Cửa mình bây giờ ươn ướt vì chất nhờn nàng ứa ra, Quân lại đẩy con cu vào đầu quy chàng vừa lọt qua cửa mình Kiều Trinh thì một cảm giác thật bốc cháy, thật kích thích dâng lên óc Quân. Chàng nhấp hai ba cái để đẩy con cu vào sát hơn nhưng cu chàng to quá nên chàng chỉ đút vào được khoảng một phần ba. Chàng hôn lên má nàng và ôm sát mông nẩy nở của Kiều Trinh.
– Quân Kiều Trinh, Kiều Trinh, Kiều Trinh ơi.
Quân vừa nói vừa nút lưỡi Thứ. Mỗi cái nhấp của Quân từng gai thịt trong bướm nàng và nhất là hột le được kích thích vô cùng tận nên nàng tưởng chừng sắp nổ tung ra vì cảm giác.
Trong khoảnh khắc, nàng cảm thấy sướng vô cùng, nên bắp thịt nàng bắt đầu co thắt và nước ấm của nàng tuôn ra ồ ạt. Nàng ôm sát lấy mông Quân và ưỡn hạ bộ nàng lên để con cu Quân vào sát bơn. nàng ra liên tiếp vì Quân đã đẩy cu chàng vào được nửa chừng. Trong giây lát vì co thắt của bướm nàng, tinh khí Quân bắn mạnh ra như hỏa tiễn vào bướm Kiều Trinh.
Nàng rên lên và cảm thấy sướllg vô cùng không muốn luồng tinh khí dừng lại.
– Kiều Trinh sướng lầm Quân ơi. . .
– Quân cũng yêu Kiều Trinh lắm, yêu cả Mai nữa. . .
Quân tiếp tục nhấp mạnh nhưng cũng không vài sâu hơn được nhưng cảm giác sướng đã tràn ngập hai người. Quân nghĩ rằng lần này chàng làm tình cảm giác càng mạnh và tuyệt vời hơn vì có tới hai nàng tiên nữ cùng một lúc.
Hai người chỉ ôm nhau đến khi giọt tinh khí của Quân ngừng tuôn chảy vào bướm Kiều Trinh. Kiều Trinh rùng mình, giật cong cả người lên trong lúc ôm tôi xiết thật chặt như chưa bao giờ nàng xiết chặt như thế…
Tôi, Kiều Trinh và Quân thỉnh thoảng lại có dịp thực hành những kiểu cọ làm tình táo bạo dựa theo những kinh nghiệm mà Kiều Trinh đã có dịp trải qua. Những lần sau chúng tôi đổi phương thế, hết Quân làm tình với tôi rồi với Kiều Trinh, rồi tôi làm tình với Kiều Trinh. Chuyện tình ba người chúng tôi đã kéo dài mãi cho đến hôm nay vẫn chưa chấm dứt, mặc dù tôi đã là vợ Quân. Đối với Kiều Trinh, Kiều Trinh vẫn là người tình của cả hai chúng tôi và vẫn chia xẻ giường chung với hai chúng tôi đều đặn…

loading...

Category:

Phim sex Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*